Giới thiệu

Với sự tâm quyết yêu nghề của những người quản lý có kinh nghiệm mười mấy năm trong ngành bao bì giấy đã kết hợp và quyết tâm thành lâp CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ IN BAO BÌ TUẤN THIỆN.

Dù công ty mới thành lập vào năm 2014 đến nay, Nhờ sự cần cù năng nổ của hơn 30 công nhân trẻ kết hợp cùng các cán bộ quản lý nhiệt quyết yêu nghề cho ra sản phẩm nhanh, chất lượng cao đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe nhất của Quý Khách hàng.

Năng lực hiện nay công ty chuyên sản xuất các sản phẩm thùng carton, hộp in offset cao cấp, Nhận gia công cho tất cả các công ty in ấn như cán OPP, Cán UV, Bồi bế dán, Chạy sóng , E, B 2 – 3 – 4 – 5 lớp.

Từng bước công ty đầu tư thiết bị máy móc tự động hóa tất cả các công đoạn sản xuất cho ra sản phẩm nhanh và đẹp, giúp cải thiện sức lao động cho công nhân! Như máy bế 1.400mm, 930mm, 115mm, 750 mm, Máy cán PE, máy Bồi bán tự động, máy UV, Máy dán hộp Duplex tự động, Máy dán thùng carton tự động .v .v .

Ngoài ra công ty còn cung cấp giấy bìa định lượng ( Giấy Chipboard ) cho các công ty chuyên làm hộp cứng cao cấp. Máy bồi cuộn hiện đại cho ra giấy tấm định lượng từ 400 cho đến 2.000grs với quy cách theo yêu cầu khách hàng.

Đến với CÔNG TY TNHH SX TM & DV IN BAO BÌ TUẤN THIỆN, là quý khách tìm đến sự tinh tưởng, hài lòng về sản phẩm của chính mình! Với phương châm

Tôn Vinh V đẹp – Khng Định Giá Tr Sn Phm ca Bn

Copyright 2020 CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ IN BAO BÌ TUẤN THIỆN All rights reserved. Design by Nina
Hotline tư vấn miễn phí: 0977 810 063 - 0908 133 256 ( Mr Dũng )

Bao bì Tuấn Thiện

Bao bì Bình Tân

In ấn bao bì