Loading...

Với sự tâm quyết yêu nghề của những người quản lý có kinh nghiệm mười mấy năm trong ngành bao bì giấy đã kết hợp và quyết tâm thành lậpCÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ IN BAO BÌ TUẤN THIỆN.

Dù công ty mới thành lập vào năm 2014 đến nay, Nhờ sự cần cù năng nổ của hơn 40 công nhân trẻ kết hợp cùng các cán bộ quản lý nhiệt quyết yêu nghề cho ra sản phẩm nhanh, chất lượng cao đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe nhất của Quý Khách Hàng.

Nặng lực hiện nay, công ty chuyên sản xuất các sản phẩm thùng carton, hộp in offset cao cấp, Nhận gia công cho tất cả các công ty in ấn như cán OPP, Cán UV, Bồi bế dán, chạy sóng , E, B 2 – 3 – 4 – 5 lớp.

BAO BÌ TUẤN THIỆN

 

Từng bước công ty đầu tư thiết bị máy móc tự động hóa tất cả các công đoạn sản xuất cho ra sản phẩm nhanh và đẹp, giúp cải thiện sức lao động cho công nhân! Như máy bế 1.400mm, 930mm, 115mm, 750 mm, Máy cán PE nhiệt bán tự động, Máy Bồi bán tự động, máy UV, Máy dán hộp Duplex, Máy dán thùng carton .v .v .

Ngoài ra công ty còn cung cấp giấy bìa định lượng ( Giấy Chipboard ) cho các công ty chuyên làm hộp cứng cao cấp. Máy bồi cuồn hiện đại cho ra giấy tấm định lượng từ 400 cho đến 2.000grs với quy cách theo yêu cầu khách hàng.

Đến vớiCÔNG TY TNHH SX TM & DV IN BAO BÌ TUẤNTHIỆN, là quý khách tìm đến sự tinh tưởng, hài lòng về sản phẩm của chính mình! Với phương châm

Tôn Vinh Vđẹp – KhngĐịnh Giá Tr Sn Phm ca Bn