Loading...

thiết bị

Liên hệ

chuyên mục

Bao Bì Tuấn Thiện

Chúng tôi đã tập trung đầu tư và phát triển kỹ thuật, những công nghệ mới nhất để phục vụ nhu cầu sản xuất và nâng cao chất lượng hàng hóa, sản phẩm.

Đẩy mạnh năng suất và hiệu quả kinh tế cho đối tác, khách hàng với giá thành hợp lý và sản phẩm chất lượng.

thống kê truy cập

  • Tổng lượt truy cập:20704
  • Đang trực tuyến:1

MÁY BỒI KEO TỰ ĐỘNG

Máy bồi giấy tự động sử dụng một dây chuyền đẩy và hệ thống tái bảo đảm, cùng với dao xoay cạnh và hệ thống băng tải chân không tạo cho chiếc máy hoàn toàn khít với những khổ giấy lớn, tính chính xác cao, dễ dàng vận hành và bảo trì. Lõi trục cuốn thiết kế bởi cao su, đi kèm với trục cuốn khía thép tăng cường độ trơn tru của keo dính và độ bền của tính dính, giúp giảm chi phí sản xuất. Trục cuốn đã qua kiểm tra cân bằng, công nghệ gắn kết chặt chẽ, cộng thêm hệ thống bánh răng định giờ truyền động cơ khí đem lại sự vận hành ít ồn với độ chính xác cao cho chiếc máy.

Máy bồi giấy tự động sử dụng keo dính hỗ trợ tự động và hệ thống keo tuần hoàn. Bộ phận nạp liệu tự vận hành mạnh mẽ phù hợp với cấu hình hệ thống điện, khiến chiếc máy chạy bền và ít gặp sự cố. Thiết bị điện được sử dụng có nguồn từ các nhãn hàng nổi tiếng hoặc có uy tín cao trên thị trường. Tất cả vật liệu đều đạt chuẩn ISO 9001 và các servo tùng chính, như vòng bi điều hòa và ổ bi đều được nhập khẩu. Bản giấy đáy cho máy có thể A,B,C,D,E, hoặc F cho giấy gấp nếp. Nó có thể thực hiện 3 hoặc 5 lớp bản rộng để cán hoặc cán bản này đến bản kia. Số lượng đầu giấy có thể là khoảng 200-600 GSM với chức năng đổi đầu giấy ưu việt.

ĐẶC ĐIỂM

  • Máy sử dụng hệ thống chuyển động và thiết bị điều chỉnh servo kết hợp với nhau một cách hoàn hảo. Máy có hệ thống cảm ứng quang điện giúp điều khiển giấy ở nhiều vị trí.
  • Máy cóhệ thống định vị vỗ giấy ở cả hai bên giúp định vị giấy một cách chính xác.
  • Máy dễ dàng vận hành và hoạt động, chỉ cần nhập kích thước giấy, máy có tự động vận hành và cho sản phẩm tốt nhất.

MỘT SỐ CẤU HÌNH CHÍNH CỦA MÁY

– Hệ thống hút giấy dưới đáy: Sử dụng hệ thống điều khiển động cơ servo nhập khẩu, với dây đai hút NITTA của Nhật Bản làm tăng công suất hút hơi, dây đai được làm sạch bằng con lăn nước.
– Hệ thống sử dụng công nghệ sáng chế giúp đảm bảo cả lớp sóng và bìa cứng hoạt động trơn tru và đơn giản trong quá trình hút giấy.

– Đầu bò nạp giấy sử dụng đầu nạp chuyên dụng, có cả chức năng nâng giấy và hút giấy có thể tự động điều chỉnh góc giấy tùy theo khổ, giấy đều được lấy dù dày hay mỏng.

– Máy sử dụng hệ thống điện được nhập khẩu từ châu Âu, giúp cho máy vận hành một cách chính xác, ổn định và hiệu quả cao.
– Máy sử dụng giao diện điều khiển người – máy và bộ điều khiển PLC dễ sử dụng. Màn hình hiển thị thông tin , cũng như cảnh báo, phát hiện lỗi tốc độ hoạt động… một cách kịp thời và chính xác.

– Bộ phận xếp chồng giấy hoạt động không ngừng, hiệu quả, thiết kế đặc biệt giúp máy tiết kiệm thời gian và giảm lao động.

– Bộ phận truyền tải với ổ băng gắn kim loại được nhập khẩu và thiết bị điện ROSTA Thụy Sỹ đảm bảo ổ đĩa hoạt động chính xác, ổn định và tiếng ồn thấp.

– Quả lô keo: Con lăn bằng thép không gỉ, hoạt động một cách chính xác, giúp cho quá trình lăn keo một cách đồng đều và chính xác.

Bộ phận cho giấy: Tùy vào sự lựa chọn của khách hàng, máy có thể được cài đặt thêm bộ phận này, thích hợp dùng cho các loại giấy có kích thước lớn hoặc đáy dưới dày.

dịch vụ liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này